Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam vinh dự đón nhận danh hiệu: Cơ sở giáo dục tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương

Ngày 3 tháng 8 năm 2023, tại Thủ đô New Delhi ( Ấn Độ ) Ban tổ chức Diễn đàn Giao lưu Văn Hóa và Kinh tế Việt Nam - Ấn Độ đã tổ chức vinh danh chứng nhận Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam ( Vci.edu.vn ) đạt  “Danh hiệu Cơ sở Giáo dục tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương” với những đóng góp to lớn và có ý nghĩa cho công cuộc đổi mới giáo dục, cải thiện chất lượng nghề nghiệp, và phát triển kinh tế; góp phần lan tỏa Gía trị Quốc gia phẩm hạnh dân tộc, đóng góp vào thành công chung của Diễn đàn giao lưu văn hóa kinh tế Việt Nam và Ấn Độ.

 

 

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam (Vci.edu.vn) đoạt “Danh hiệu Cơ sở Giáo dục tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương” 

Đây là 1 chương trình được Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và Hội đồng thương mại và Công nghệ toàn cầu Ấn Độ, Hội hữu nghị Việt Nam – Ấn Độ, Phòng Thương mại quốc tế về ngành công nghiệp trải trí Ấn Độ tổ chức thường niên. Với quy mô mang tầm cỡ quốc tế và các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia bình chọn công khai, minh bạch, khắt khe.

 

TS. Lê Đại Hùng, được Ban tổ chức chương trình trao Chứng nhận danh hiệu “Nhà quản lý, nhà khoa học tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương” tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) 

Tại sự kiện tôn vinh, TS. Lê Đại Hùng - Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Công thương Việt Nam, đã được Ban tổ chức vinh danh bằng việc trao tặng Chứng nhận danh hiệu "Nhà quản lý, nhà khoa học tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương". Điều này thể hiện những đóng góp đáng kể của Tiến sĩ trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, lan tỏa giá trị văn hóa quốc gia và đóng góp vào thành công của diễn đàn giao lưu văn hóa và kinh tế Việt Nam-Ấn Độ.

Trong những năm gần đây, TS. Lê Đại Hùng đã xác lập vị trí tiên phong trong lĩnh vực quản lý giáo dục bằng việc tạo liên kết vững chắc với hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thông qua sự kết nối này, sinh viên trường có cơ hội thực tập và làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Trường không chỉ cung cấp hệ đào tạo cơ bản mà còn thiết lập Hệ cam kết việc làm tại Việt Nam và Hệ cam kết việc làm tại nước ngoài, đồng thời cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sinh viên không được bố trí việc làm.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và tầm nhìn đột phá, TS. Lê Đại Hùng đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của giáo dục và kinh tế, làm cho Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam trở thành một ngôi trường định hướng công nghệ, hướng nghiên cứu và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.