46

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Dạy kiến thức - Rèn Đạo Đức - Luyện tư duyChương trình đào tạo ngành điện tử công nghiệp nhằm đào tạo ra các kĩ sư thực hành và lĩnh vực điện tử và điều khiển tự động. Người học cần có tính kiên trì, nhẫn lại, tỉ mỉ. Có khả năng tư duy logic. Có niềm đam mê lĩnh vực điện tử công nghiệp. Có mục tiêu phấn đấu và sự quyết tâm theo đuổi công việc học tập.

Mô hình đào tạo: Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường - Doanh Nghiệp - Người Học. Đào tạo ngành điện tử công nghiệp theo mô hình chất lượng caohọc tập trong môi trường chuẩn Quốc tế, giúp bạn làm chủ được kỹ năng chuyên môn về ngành điện tử .- Sinh viên sẽ được học những kiến thức tổng quát về điện tử công nghiệp. Nguyên lý hoạt động, trình bày được cấu tạo, của tất cả các hệ thống bảo vệ, cảm biến, đo lường và bộ điều khiển tự động ở các thiết bị điện tử công nghiệp.- Hiểu được sơ đồ mạch của tất cả các thiết bị điện tử công nghiệp phổ biến như: mạch điện inverter của các thiết bị điện, UPS, bộ ổn áp máy phát điện (AVR), bộ điều nhiệt, máy xi mạ, bộ biến tần…- Phân tích, làm rõ được nguyên nhân gây ra các sự cố hỏng hóc ở các thiết bị điện tử công nghiệp sau đó ứng dụng, tìm được giải pháp khắc phục kịp thời, nhanh chóng;

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên:Thái độ – Kiến thức – Kỹ năng – Thu nhập cao.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT

100% sinh viên có việc làmSau khi hoàn thành chương trình học,100% sinh viên ngành điện tử công nghiệp có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng

Thực tập có lươngSinh viên được thực tập có lương tại : Việt Nam, Hàn Quốc,Nhật Bản, Đài Loan,Đức, New zeland

TẠI SAO CHỌN HỌC ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP TẠI VCI

ke-toan-doanh-nghiep

-"Nói không với thất nghiệp", Sinh viên có cơ hội việc làm cao, thăng tiến trong công việc, lương ổn.

- Sinh viên sẽ được học tập và đào tạo những môn học then chốt, thành thạo các kĩ năng về chuyên ngành.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao.

- Môi trường giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại,trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế.
- Sau khi tốt nghiệp sẽ sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong giao tiếp.

- Được học tập và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

- Có cơ hội được kiểm nghiệm và vận dụng kiến thức của mình thông qua đợt thực tập.

- Đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, VCI có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH :

- Được học thêm miễn phí ngoài giờ hành chính 1 trong 4 thứ tiếng: Nhật, Anh, Hàn, Trung... Trong suốt 3 năm học.

- Được tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức, Newzealand.

- Được tặng 10 máy tính xách tay cho những học sinh có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất và học sinh nghèo vượt khó, sinh viên đầu tiên nhập học tại trường.

- Được tặng 100% học bổng trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt 25 điểm trở lên (3 môn) trong kì thi THPT quốc gia.Hoặc đạt điều kiện 3 năm học sinh giỏi lớp 10,11,12.

- Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường tính từ ngày 19/06/2021

- Giảm 100% tiền kí túc xá học kỳ đầu,cho học sinh đăng kí và nhập học từ ngày 19/03 đến 29/06/2021

ĐỊNH HƯỚNG SAU KHI HỌC ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP

duhoc

DU HỌC, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

VCI đã kí kết với các trường có uy tín ở Đài Loan, Nhật, Hàn, Đức... tạo điều kiện cho học sinh đi du học. Nhà trường còn liên kết với các nghiệp đoàn tạo điều kiện cho sinh viên đi xuất khẩu lao động.

lienthong

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC

VCI đã ký các trường top 1 để SV học thêm 1,5 năm nữa để lấy bằng ĐH chính quy của các trường top 1 này

dilam