TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Hiện thực hóa ước mơ từ ngành công nghiệp trọng điểm. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Mô hình đào tạo: Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường - Doanh Nghiệp - Người Học. Đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên:Thái độ – Kiến thức – Kỹ năng – Thu nhập cao.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT

Hoàn trả 100% học phíKý cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không bố trí được việc làm cho sinh viên

100% sinh viên có việc làmSau khi hoàn thành chương trình học,100% sinh viên có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng

Thực tập có lươngSinh viên được thực tập có lương tại : Việt Nam, Hàn Quốc,Nhật Bản, Đài Loan,Đức, New zeland

TẠI SAO CHỌN HỌC KỸ THUẬT Ô TÔ TẠI VCI

CN_ky_thuat_o_to_vci

Chương trình đào tạo : Để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viện, nhà trường chú trọng việc dạy thực hành với 30% Lý thuyết - 70% Thực hành. Các bạn sẽ có nhiều thời gian thực hành trên hệ thống trang thiết bị hiện đại tại trường và các doanh nghiệp đối tác.

Mục tiêu đào tạo : Sinh viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về: động cơ, hệ thống điện- điện tử, hệ thống điều khiển tự động, hệ thống an toàn, sửa chữa và kiểm định ô tô.

- Được trang bị các kiến thức liên quan đến điều khiển, lắp ráp, sử dụng ô tô góp phần cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng và phương thức kinh doanh ô tô trên thị trường.
 - Được đào tạo kiến thức chuyên ngành hiện đại nhất hiện nay từ các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô.

- Được trải nghiệm và đi thực tế ngay từ năm học đầu tiên tại các nhà máy, cơ sở lắp ghép, dịch vụ sửa chữa ô tô.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH :

- Được học thêm miễn phí 1 trong 4 thứ tiếng: Nhật, Anh, Hàn, Trung... Trong suốt 3 năm học.

- Được tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức, Newzealand.

- Được tham gia các câu lạc bộ của nhà trường (Ngoại ngữ; Võ Thuật; Kỹ năng sống; Dance spost; Bóng đá…)

- Được tặng 10 máy tính xách tay cho những học sinh có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất và học sinh nghèo vượt khó, sinh viên đầu tiên nhập học tại trường.

- Được tặng 100% học bổng trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt 24 điểm trở lên (3 môn) trong kì thi THPT quốc gia.Hoặc đạt điều kiện 3 năm học sinh giỏi lớp 10,11,12.

- Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường tính từ ngày 19/06/2021

- Tặng 500 phần quà cho các em nhập học trước ngày 30/08/2021

- Giảm 100% tiền kí túc xá học kỳ đầu,cho học sinh đăng kí và nhập học từ ngày 19/03 đến 29/06/2021

Dang ky ngay

ĐỊNH HƯỚNG SAU KHI HỌC

duhoc

DU HỌC, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

VCI đã kí kết với các trường có uy tín ở các nước Nhật, Hàn, Mỹ, Đức... cho học sinh đi du học. Nhà trường còn liên kết với các nghiệp đoàn tạo điều kiện cho sinh viên đi xuất khẩu lao động.

lienthong

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC

VCI đã ký các trường top 1 để SV học thêm 1,5 năm nữa để lấy bằng ĐH chính quy của các trường top 1 này

dilam

ĐI LÀM

VCI đã đảm bảo việc làm cho các em học sinh hệ này

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô: Có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, có nhiều cơ hội phát triển.

- Kỹ sư vận hành máy, giám sát sản xuất linh kiện, phụ kiện, lắp ráp ô tô tại các nhà máy, cơ sở sửa chữa ô tô, bảo trì và  bảo dưỡng ô tô.

- Quản lý hoặc nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp, cửa hàng chuyên kinh doanh ô tô, kinh doanh linh kiện ô tô

Tại trường Cao đẳng Công thương Việt Nam:Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật ô tô được trải nghiệm thực tế, thực hành, thực tập có lương tại các doanh nghiệp mà nhà trường đã ký kết.

Dang ky ngay

THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ

NHÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO THEO TÍN CHỈ: 2,5 - 3 NĂM.CẤP BẰNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

HỌC PHÍ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ