(Tieudung.vn) - Đây là buổi học ngoại khóa qua đó giúp các em có thêm kiến thức về lịch sử và những cảm nhận sâu sắc về tinh thần bất khuất, anh hùng của dân tộc Việt Nam nhằm khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc.

Sinh vien dang hoa tuong nho cac Anh hung

Sinh viên VCI cuẩn bị dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng tại khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi.

Ngày 6/9, Ban giám hiệu cùng hơn 700 sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam (VCI) cơ sở tại TP Hồ Chí Minh đã đến viếng tưởng nhớ hơn 44.700 Anh hùng liệt sĩ hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ trên vùng đất Sài Gòn - Gia Định tại khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi.

Theo Ban giám hiệu, đây là buổi học ngoại khóa qua đó giúp các em có thêm kiến thức về lịch sử và những cảm nhận sâu sắc về tinh thần bất khuất, anh hùng của dân tộc Việt Nam nhằm khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, tiếp bước các thế hệ cha anh gìn giữ và góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một phồn vinh hơn.

Sinh vien VCI nghiem trang dang hoa tuong nho cac anh hung

Sinh viên VCI nghiêm trang dâng hoa tưởng nhớ Bác Hồ và 44.70 các Anh hùng liệt sỹ được thờ tại Đền

Bến Dược, Củ Chi.

Trong chuyến dã ngoại này các thầy cô và ban cán sự trường cũng tổ chức buổi sinh hoạt chung, thông qua trò chơi giúp các em rèn luyện cho các kỹ năng tiếp cận, ứng phó và xử lý linh hoạt các tình huống qua đó khuyến khích các em tự học, tự nghiên cứu, coi trọng kỹ năng thực hành và năng lực phát hiện, giải quyết vấn đề.

Qua chuyến thăm quan đầy ý nghĩa góp phần cho tân sinh viên không khí vui tươi, phấn khởi, tăng thêm tình gắn kết. Từ đó tạo đồng lực cho mỗi sinh viên ra sức phấn đấu học tập và hoạt động xứng đáng với Slogan của VCI “Hãy đến với VCI – Thế giới trong tầm tay bạn”.