Trong thời đại cách mạng khoa học và công nghệ, đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá phải gắn liền với phát triển kinh tế tri thức. Đó là đòi hỏi tất yếu, khách quan của sự phát triển lực lượng sản xuất ở nước ta hiện nay. Trong kinh tế tri thức, tri thức là yếu tố chủ yếu của sản xuất, là lợi thế của cạnh tranh, là chất lượng của nguồn nhân lực, là sức mạnh của nội lực và là sức hút chủ yếu của ngoại lực. Chất lượng nguồn nhân lực, tri thức con người phải thông qua giáo dục và đào tạo mới có được. Do vậy, nâng cao dân trí, đào tạo, bồi dưỡng và phát huy nguồn lực con người Việt Nam trên cơ sở phát triển giáo dục và đào tạo là động lực của sự phát triển kinh tế tri thức, là vấn đề có ý nghĩa sống còn trước xu thế toàn cầu hoá.

Kinh tế tri thức là giai đoạn phát triển mới của lực lượng sản xuất. Phát triển kinh tế tri thức là xu thế tất yếu trong quá trình sản xuất vật chất của xã hội. Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa phải gắn với phát triển kinh tế tri thức. Phát triển kinh tế tri thức tạo nên bước đột phá trong sự phát triển của lực lượng sản xuất và đó cũng chính là cách thức để chúng ta “rút ngắn” quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hóa. Trong thời đại cách mạng khoa học và công nghệ, để tạo động lực cho sự phát triển kinh tế tri thức, chúng ta nhất thiết phải quan tâm đến phát triển giáo dục và đào tạo.

Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục và đào tạo đối với phát triển nền kinh tế tri thức của đất nước, đôi ngũ ban lãnh đạo và toản thề giảng viên, nhân viên trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam luôn luôn đổi mới phương thức điều hành, định hướng và cập nhật phương pháp giảng dạy tiến bộ, học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn. Qua đó chất lượng sinh viên ra trường luôn được các đối tác nhân sự đánh giá rất cao và được ưu tiên những vị trí công việc xứng đáng.

Năm 2018 trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam mở thêm cơ sở tại Sài Gòn cũng nhằm mục đích đào tạo lượng lớn sinh viên chất lượng cao cung cấp cho nền kinh tế tri thức giúp phần phát triển đất nước theo hướng hiện đại, tiên tiến. Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100%  Sinh viên có việc làm ngay  với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương  cao.

Thế giới thu gọn trong tầm tay bạn. Chính là Slogan của VCI, Bạn đã đủ tự tin chưa? Hãy nhấc máy và gọi 1800 96 96 93 hoàn toàn miễn phí cước gọi.

vci co so sai gon

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cơ sở Sài Gòn

Địa chỉ: Số 45 Phan Bá Vành - Phường Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 - Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐT Liên Hệ: 0282.248.5599

 

Một vài hình ảnh sinh viên trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam

 

Form Đăng ký Xét Tuyển trực tuyến

THÔNG TIN CÁ NHÂN
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))

Powered by ChronoForms - ChronoEngine.com

Trân thành cảm ơn bạn!