Thông báo: Học tập chính trị đầu khóa
Thông báo: Học tập chính trị đầu khóa Thời khoá biểu, Hướng dẫn viết bài thu hoạch chính trị đầu khóa.
TỔ CHỨC THI ĐUA CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
TỔ CHỨC THI ĐUA CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị toàn Trường.Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đến toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên, CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (03/11/2011-03/11/2021), nhà trường triển khai kế...
Thông Báo:Giảng dạy, học tập trực tuyến đối với Khóa 6
Thông Báo:Giảng dạy, học tập trực tuyến đối với Khóa 6 Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thông báo:
Thông Báo: Học trực tuyến sau nghỉ hè
Thông Báo: Học trực tuyến sau nghỉ hè Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thông báo:
Thông Báo: Thời gian nghỉ hè năm 2021 và bắt đầu năm học 2021-2022
Thông Báo: Thời gian nghỉ hè năm 2021 và bắt đầu năm học 2021-2022 Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thông báo thời gian nghỉ hè năm 2021 và bắt đầu năm học 2021-2022 đối với học sinh, sinh viên cụ thể như sau:
Hồ Chí Minh:Thực Hiện Giãn Cách Xã Hội Toàn Thành Phố
Hồ Chí Minh:Thực Hiện Giãn Cách Xã Hội Toàn Thành Phố Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, để nhanh chóng kiểm soát, khoanh vùng, dập dịch với phương châm" Khẩn Trương- Thần Tốc- Quyết Liệt- Đồng Bộ- Chủ Động".

Sinh Viên VCI 2020 - Tự tin, Vững bước tương lai!